CÔNG TY TNHH đầu tư bất động sản ĐẤT VÀNG

Hotline: 093.123.5179 ; 02523.607.343

Giới thiệu về công ty chúng tôi

       Lời đầu tiên Công Ty TNHH Đầu Tư Bất Động Sản Đất Vàng xin gửi lời chúc sức khỏe và thành công đến tất cả quý khách hàng, quý cơ quan ban ngành, quý doanh nghiệp đã hợp tác và ủng hộ Bất Động Sản Đất Vàng chúng tôi trong suốt thời gian qua!

 

       Công Ty TNHH Đầu Tư Bất Động Sản Đất Vàng là công ty tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh, đầu tư, môi giới, mua bán, cho thuê bất động sản tại Hàm Thuận Nam, Bình Thuận. Sau hơn 5 năm hình thành và phát triển, với đội ngũ Ban lãnh đạo có tầm nhìn, quản lý chuyên nghiệp cùng tập thể nhân viên trẻ năng động, sáng tạo và kế thừa được những kinh nghiệm trong lĩnh vực BĐS nhà phố, đất nền dự án, đất nền phân lô, sản phẩm cho thuê…Công Ty TNHH Đầu Tư Bất Động Sản Đất Vàng tự tin trở thành công ty lớn hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh, môi giới BĐS. Trong thời gian không xa Công ty TNHH Đầu Tư Bất Động Sản Đất Vàng sẽ phấn đấu trở thành một trong những Công Ty hàng đầu về các dịch vụ BĐS và có chỗ đứng trên thị trường bất động sản Bình Thuận.

 

       Chúng tôi luôn hướng đến lợi ích của khách hàng là ưu tiên hàng đầu!

 

       DỊCH VỤ CHÍNH CỦA CÔNG TY BAO GỒM:

 

      1. Môi giới bất động sản: Khi Quý khách có nhu cầu mua, bán, cho thuê Bất Động Sản hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi để được:

      + Tư vấn về vị trí, giá cả, thông tin của Bất Động Sản... nhằm giúp Quý khách đưa ra quyết định mua bán sáng suốt nhất.

      + Dẫn Quý khách đi xem và tư vấn nhiều Bất Động Sản để quý khách dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

      + Cam kết giá cả là do Quý khách và bên bán tự thỏa thuận, chúng tôi không kê giá để hưởng chênh lệch, chúng tôi chỉ nhận hoa hồng từ người bán.

      + Quý khách sẽ không tốn 1 đồng phí nào khi mua Bất Động Sản nhưng Quý khách sẽ được nhiều sự lựa chọn về: vị trí, đặc điểm, giá cả, thông tin của BĐS.

      + Quý khách sẽ được tư vấn hỗ trợ hồ sơ pháp lý để giao dịch thành công nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm thời gian và công sức của Quý khách.

       Chúng tôi cam kết làm việc dựa trên Uy Tín Đạo Đức, Tận Tâm với công việc, Phục Vụ hết sức mình để mang đến sự hài lòng cho Quý khách.

 

       2. Hồ sơ pháp lý trọn gói: Bằng sự hiểu biết về pháp lý và kinh nghiệm lâu năm trong việc làm hồ sơ nhà đất, chúng tôi cam kết sẽ hoàn thành hồ sơ Quý khách nhanh nhất và giá cả hợp lý nhất, hãy nhấc máy gọi chúng tôi ngay khi Quý khách cần:

      + Lên thổ cư, chuyển mục đích sử dụng đất.

      + Hợp đồng chuyển nhượng, tặng cho, công chứng.

      + Đo đạc, Tách thửa, hợp thửa.

      + Xin cấp mới, cấp đổi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

      + Đăng ký thế chấp, xóa thế chấp nhanh.

      + Tư vấn và xin giấy phép thành lập doanh nghiệp.

      + Hỗ trợ vay vốn và đáo hạn ngân hàng.

      + Cho vay thế chấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

 

       3. Kênh đầu tư bất động sản: Công Ty TNHH Đầu Tư Bất Động Sản Đất Vàng là Công ty Bất Động Sản đầu tiên tại huyện Hàm Thuận Nam, sản phẩm Bất Động Sản Công ty nhận ký gửi mua bán chiếm 70% thị trường. Hiện nay, Chúng tôi luôn cập nhật những Bất Động Sản có vị trí đẹp, giá rẻ hơn thị trường, khả năng sinh lời và tính thanh khoản cao dành cho những nhà đầu tư Bất Động Sản chuyên nghiệp. Hãy sử dụng nguồn tài chính nhàn rỗi của Quý khách đầu tư vào bất động sản để cảm nhận được khả năng sinh lời cực mạnh của nó. Ông bà ta có câu "mua vàng thì lỗ, mua thổ thì lời ", qua bao đời nay câu nói đó vẫn còn nguyên giá trị. Vì thế khi Quý khách có nhu cầu đầu tư vào Bất Động Sản, hãy gọi ngay cho chúng tôi để có được sự lựa chọn tốt nhất!

 

* Liên hệ : CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN ĐẤT VÀNG

* Địa chỉ: 50 Phú Lộc, Hàm Cường, Hàm Thuận Nam, Bình Thuận

* Điện thoại: 093.123.5179 gặp Mr Duy ( Giám đốc )

* Website: www.bdsdatvang.com.vn